Trang chủ / Chữ Thập đỏ / Quyên góp, vận động giáo viên-công nhân viên-học sinh nhà trường hỗ trợ em Lý Cẩm Tiên lớp 10A6

Ngày đăng tin: 18-12-2023

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Sáng ngày 13/12/2023, thầy Trần Anh Tân - Hiệu trưởng nhà trường; cô Lâm Thị Mỹ Loan - Chi Hội trưởng Chữ thập đỏ; thầy Trần Hữu Toàn - Bí thư đoàn trường; thầy Phạm Hoàng Minh Kha - Gvcn đã đến nhà em Lý Thị Cẩm Tiên học sinh lớp 10a6 trường THPT Thạnh Tân trao số tiền 27.888.000 đồng (Hai mươi bảy triệu, tám trăm, tám mươi tám nghìn đồng)  vận động từ CB - GV - NV, học sinh và cựu học sinh nhà trường.

Được biết, trước đó em Lý Thị Cẩm Tiên và mẹ em không may gặp tai nạn giao thông trong quá trình tham gia giao thông trên quốc lộ 1A. Hậu quả mẹ em Tiên phải nhập viện và điều trị tại bệnh viện đa khoa TW Cần Thơ, riêng em Tiên phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM để điều trị lâu dài. Trong khi đó hoàn cảnh gia đình em đặc biệt khó khăn, cha em hàng ngày phải đi làm thuê để nuôi cả gia đình, nay phải chạy vay mượn tiền để trả viện phí cho hai mẹ con em. Nắm được tình hình khó khăn của gia đình em Cẩm Tiên nên nhà trường cùng Chi hội CTĐ đã kêu gọi tấm lòng vàng từ CB - GV - NV, học sinh và cựu học sinh nhà trường ủng hộ tiền để giúp đỡ gia đình em vượt quá khó khăn. Mong với số tiền ủng hộ từ CB – GV - NV, học sinh và cựu học sinh nhà trường sẽ tạo động lực, niềm tin tiếp thêm sức mạnh cho hai mẹ con em Cẩm Tiên nhanh chóng bình phục sức khoẻ, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Nhân dịp này, nhà trường cũng chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của quí thầy, cô,  anh, chị và các em học sinh qua nhiều thế hệ đã có những nghĩa cử đẹp, tinh thần tương thân tương ái đến với những học sinh gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thầy Quách Hồng Thanh