Trang chủ / Đoàn Thanh niên / KẾ HOẠCH Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và Hội Phụ nữ Việt nam năm 2020

Ngày đăng tin: 30-09-2020

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TRƯỜNG THPT THẠNH TÂN                 Thạnh Trị, ngày 28 tháng 9 năm 2020

Số:  01 KHPH/ĐTN-CĐ

Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHTN

Việt Nam và Hội Phụ nữ Việt nam, năm 2020

------------------

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020); Chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020);

Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Thạnh Tân xây dưng kế hoạch tổ chức Hội thao và giao lưu với các đợn vị trong huyện với những nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:

Tuyên truyền đến đông đảo Cán bộ Đoàn - Hội và đoàn viên Công đoàn về kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam.

Thông qua hoạt động Thể dục thể thao giúp cho các thầy cô trong nhà trường cùng các đơn vị bạn có dịp giao lưu, thể hiện tài năng và tình đoàn kết thống nhất ý chí và hành động trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Tạo sân chơi bổ ích, duy trì phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ Đoàn - Hội – Đoàn viên Công đoàn.

Tạo sự gắn kết và giao lưu học hỏi giữa các đợn vị trong huyện, qua đó đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong huyện nhà ngày càng phát triển.

II. THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG:

1. Thời gian: 7h00 ngày 11/10/2020

2. Đối tượng:

- Trường THPT Thạnh Tân: Cán bộ Đoàn - Hội và đoàn viên công đoàn.

- Đơn vị bạn: BCH Huyện đoàn, trường THPT Trần Văn Bảy, trường THCS&THPT Hưng Lợi và Đoàn Thị trấn Phú Lộc, Đòan Công an huyện.

III. NỘI DUNG THỰC HIỆN:

1. Khai mạc:  Đoàn trường chịu trách nhiệm chính.

- Tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham gia.

- Trao cờ luân lưu: trường THPT Thạnh Tân và trường THCS&THPT Hưng Lợi.

- Chụp hình lưu niệm giữa các đơn vị.

2. Hội thao: Hội liên hiệp thanh niên chịu trách nhiệm chính.

- Xây dựng kế hoạch và thể lệ trò chơi chuyền nước qua đầu và bóng chuyền hơi Nam Nữ. (có kế hoạch và thể lệ riêng).

- Chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho Hội thao.

- Chuẩn bị cờ và giải thưởng.

3. Giao lưu- liên hoan: BCH Công đoàn chịu trách nhiệm chính

- Lập danh sách, số lượng đoàn viên công đoàn tham gia.

- Liên hệ với Đoàn trường nắm số lượng vận động viên của các đơn vị trong huyện.

- Chuẩn bị, phân công bộ phận hậu cần phục vụ cho buổi liên hoan, văn nghệ.

Trên đây là Kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam giữa BCH Đoàn trường và BCH Công đoàn nhà trường. Trong quá trình thực hiện nếu có gì còn vướng mắc thì các bên sẽ bàn bạc thống nhất cho phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG           TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG

CHỦ TỊCH                                                            BÍ THƯ